Bỏ túi các phần mềm tạo CV online đẹp và miễn phí hiện nay

536 Lượt xem

Có một CV xin việc có thể là một yếu tố quyết định trong quá trình tìm kiếm việc làm, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm những vị trí công việc quan trọng. Ngày càng có nhiều người chuyển sang ý tưởng về một mẫu CV xin việc trực tuyến, và đây là một vài lợi ích của CV trực tuyến của bạn và những phần mềm tạo CV bạn có thể tham khảo!

1. Lợi ích nào quyết định bạn nên chọn các phần mềm tạo CV online?

Lợi ích nào quyết định bạn nên chọn các phần mềm tạo CV online?

Thực tế, mọi phần của cuộc sống con người đang bị chiếm lĩnh bởi công nghệ. Có lẽ các khía cạnh về lợi ích quan trọng nhất của CV xin việc trực tuyến là:

- Bạn không cần phải soạn thảo và xem xét những điểm quan trọng và thiết yếu nhất trong nội dung của một mẫu CV.

- Tất cả chúng ta đều nhận ra rằng tiếp tục tạo CV ngoại tuyến đôi khi khá rắc rối tuy nhiên CV xin việc trực tuyến liên tục gọn gàng và sạch sẽ và các trang web cung cấp cho bạn các phong cách khác nhau, kết hợp màu sắc và thậm chí cả phông chữ.

- Chỉnh sửa là một mối quan tâm khi bạn vẫn tiếp tục tạo CV ngoại tuyến vì nó làm cho CV của bạn trông không hấp dẫn, tuy nhiên bằng cách sử dụng các trang web xây dựng CV xin việc trực tuyến, bạn có thể chỉnh sửa thông tin của mình mọi lúc mọi nơi.

- Bằng cách tạo nhiều hơn một CV, bạn đang tạo cơ hội cho nhiều nhà tuyển dụng khác nhau xem xét bạn và sự đa dạng của các kỹ năng mà bạn có. Bạn không còn giới hạn bản thân trong một chức danh, lĩnh vực công việc hoặc sự nghiệp. Bằng cách khám phá các khả năng công việc khác và với bảng màu tài năng mà bạn sở hữu, bạn đang tạo ra công việc tìm kiếm của riêng mình và nó được điều chỉnh để phù hợp với bạn một cách hoàn hảo.

- Sử dụng phần mềm tạo CV sẽ đảm bảo CV của bạn có giao diện chuyên nghiệp trong vài phút. Thực hiện theo định dạng đã được cung cấp hoặc thay đổi giao diện hoàn chỉnh chỉ bằng một cú nhấp chuột, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đấu tranh trước màn hình máy tính.

2. Tổng hợp các phần mềm tạo CV miễn phí

2.1. Phần mềm tạo CV Resume

Phần mềm tạo CV Resume

Resume là một trang web đẹp mắt với một số dịch vụ ưu đãi tuyệt vời. Nó cung cấp cho bạn một trình tạo Cv xin việc, mà bạn có thể sử dụng nếu bạn muốn một mẫu dựa trên CV xin việc thông thường. Trình xây dựng CV xin việc khá dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn mẫu của bạn, và có một số để lựa chọn. Trong bài đánh giá phần mềm tạo CV này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hiệu quả của trình tạo CV xin việc miễn phí.

Bạn sẽ nhận được một vài lời khuyên về cách viết một bản CV. Tuy nhiên, đây không phải là một dịch vụ viết CV xin việc. Đây chỉ là một trang web cung cấp cho bạn một trình xây dựng dễ sử dụng. Nếu bạn đã có kinh nghiệm viết CV xin việc, điều đó sẽ thực sự hữu ích. Công cụ này cung cấp cho bạn định dạng phù hợp, nơi bạn sẽ đặt thông tin cần thiết. Nếu mục tiêu của bạn là tiết kiệm chi phí và có được một mẫu CV đơn giản, thì đây là trang web phù hợp với bạn.

2.2. Phần mềm tạo CV Kickresume

Kick Resume là một công cụ xây dựng CV xin việc khác cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí. Bạn cần tạo một tài khoản trước khi bạn có thể sử dụng dịch vụ xây dựng CV xin việc. Bạn có thể thêm nhiều phần trong CV xin việc của bạn và chỉnh sửa phần hiện có. Kick Resume là một trong những nhà xây dựng CV hàng đầu có sẵn trực tuyến vì tính hữu ích của nó. Phiên bản miễn phí không cho phép không gian cho nhiều sáng tạo, nhưng bạn có thể thêm các danh mục và phần theo sự lựa chọn của bạn. Đây là một điểm cộng cho những người muốn làm phong phú hồ sơ của họ với các loại thông tin khác nhau.

2.3. Phần mềm tạo CV Enhancv và Canva

Phần mềm tạo CV Enhancv và Canva

Enhancv là một trong những nhà sản xuất CV xin việc trực tuyến tốt nhất. Phiên bản cao cấp là tốt hơn rất nhiều, nhưng ngay cả với phiên bản miễn phí của trình xây dựng CV xin việc này, bạn có thể đạt được rất nhiều ích lợi. Điều tốt nhất về trình xây dựng CV xin việc Enhancv là sự sẵn có của nhiều mẫu cho phiên bản miễn phí. Khi bạn cần một bản CV chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, Enhancv sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu Enhancv là nhà sản xuất CV xin việc miễn phí tốt nhất cho loại CV nghiêm túc thì Canva là công cụ tốt nhất cho sự sáng tạo. Cơ hội tìm thấy một nhà xây dựng CV xin việc trực tuyến thực sự miễn phí khác cung cấp rất nhiều về tính độc đáo, thiết kế và sáng tạo là rất ít. Trình xây dựng CV xin việc này đưa CV xin việc của bạn lên một cấp độ khác. Nếu bạn được kết nối với một nghề như viết lách, nhiếp ảnh hoặc bất cứ điều gì sáng tạo, Canva là lựa chọn cho bạn. Sản phẩm cuối cùng từ nhà xây dựng CV Canva rất ngoạn mục và bạn sẽ ngạc nhiên. Một CV xin việc từ Canva được đảm bảo để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

2.4. Phần mềm tạo CV Timviec365.vn

Phần mềm tạo CV Timviec365.vn

Cuối cùng, một đại diện đến từ Việt Nam: Timviec365.vn sẽ làm bạn ngạc nhiên trong quá trình tìm kiếm phần mềm tạo CV online. Timviec365.vn được thành lập bởi Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, website này được biết đến với trình tạo CV xin việc hấp dẫn, chuyên biệt trong từng ngành nghề và hỗ trợ đến tận 5 ngôn ngữ, bao gồm: CV xin việc tiếng Việt, CV xin việc tiếng Anh, CV xin việc tiếng Hàn, CV xin việc tiếng Nhật, CV xin việc tiếng Trung. Các mẫu CV của timviec365.vn được thiết kế dưới sự sáng tạo cũng như tâm huyết của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tại đây. Trong một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhận CV xin việc như đúng mong muốn của mình chỉ trong vòng 3 phút.

Trên đây là những thông tin cung cấp cho bạn về các phần mềm tạo CV trực tuyến. Chúc bạn đọc chọn được cho mình địa điểm thích hợp nhất!