Card Viettel và cách mua card Viettel online đơn giản

2071 Lượt xem

Thẻ card Viettel là loại thẻ cào dùng để nạp tiền cho thuê bao Viettel hoặc dùng thanh toán hóa đơn hay mua sắm online. Những thông tin về card Viettel và cách mua card Viettel online đơn giản hy vọng sẽ mạng tới cho bạn một tiện ích thiết thực.

Thẻ card Viettel là loại thẻ cào dùng để nạp tiền cho thuê bao Viettel hoặc dùng thanh toán hóa đơn hay mua sắm online. Những thông tin về card Viettel và cách mua card Viettel online đơn giản hy vọng sẽ mạng tới cho bạn một tiện ích thiết thực.

Một số thông tin về card Viettel mà bạn cần biết

Cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại các mạng khác, card Viettel được phát hành dưới 2 hình thức thẻ cào giấy và thẻ cào online để người dùng sử dụng sao cho thuận tiện. Thẻ card Viettel giấy được làm bằng giấy gồm mã thẻ cào được phủ kín bởi lớp tráng bạc mỏng và số serial của thẻ cào là dãy số nhìn thấy được nằm ở mặt sau của thẻ cào, gần vị trí của mã thẻ cào. Khi mua thẻ cào Viettel để dùng, bạn sẽ cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã thẻ cào sử dụng. Card Viettel online (điện tử) là hình thức mua online trên website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến.

cách mua card Viettel online

  • Thẻ card Viettel giấy được phát hành gồm 6 mệnh giá khác nhau: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ
  • Thẻ card Viettel online phát hành 8 mệnh giá, hơn 2 mệnh giá so với thẻ cào giấy, cụ thể: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ

Trong đó, card Viettel là hình thức nạp thẻ truyền thống lâu đời và hiện nay vẫn được nhiều người dùng lựa chọn nạp tiền cho dế yêu. Mua card Viettel online phát triển cùng với sự phát triển của mạng internet và thiết bị di động thông minh, đặc biệt khi hiện nay mọi người đều dễ dàng truy cập mạng với chiếc smartphone của mình. Trên thực tế, mua card Viettel online đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho người dùng.

Xem thêm nhiều tien tức hơn nữa tại: http://cardviettel.com/

Hướng dẫn cách mua card Viettel online đơn giản chỉ trong một nốt nhạc

Mua thẻ cào Viettel online rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng qua vài thao tác. Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn thực hiện mua card Viettel online dễ dàng, đơn giản hơn:

  • Tim và truy cập website hoặc ứng dụng bán thẻ đã cài trên điện thoại. Sau đó, bạn đăng nhập/đăng ký 1 tài khoản thành viên qua email cá nhân miễn phí để dùng đăng nhập mỗi khi có nhu cầu mua thẻ Viettel. Chỉ cần đăng nhập tài khoản, bạn tìm mục mua thẻ tương ứng và chọn điền thông tin theo yêu cầu.
  • Bạn thực hiện mua thẻ online từ điện thoại, máy tính bảng hay máy tính có thể truy cập mạng ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Tại website hoặc ứng dụng, bạn tìm mục mua thẻ cào điện thoại >> chọn điền các thông tin cơ bản như Nhà cung cấp thẻ: Viettel, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào, Email xác nhận giao dịch, Phương thức thanh toán và chọn Mua thẻ cào ngay.
  • Phương thức thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và thanh toán bằng tài khoản thành viên trên website. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng với một mức phí nhỏ tùy vào ngân hàng mà bạn sử dụng. Thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, nếu không thường xuyên mua, bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng còn mua card Viettel thường xuyên, số lượng nhiều, bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên để không mất phí, tiết kiệm một khoản kha khá trong tháng.
  • Bạn sẽ nhận thông tin card Viettel gồm mã thẻ và số serial trong email đăng ký là hoàn tất việc mua thẻ cào.
  • Ngoài ra, bạn có thể mua các loại card điện thoại khác của các nhà mạng, card game của các nhà phân phối thực hiện thao tác giống như mua card Viettel vậy.

cách mua card Viettel online

Việc mua thẻ Viettel này chỉ mất vài phút thực hiện là bạn đã có mã thẻ cào để sử dụng ngay. Đơn giản và nhanh chóng. Bạn còn có thể mua thẻ Viettel với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào, đặc biệt khi thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí dù mua số lượng nhiều, dù mua bao nhiêu lần.

Hy vọng những thông tin về card Viettel và cách mua card Viettel online ở trên giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng cũng như thao tác dễ dàng hơn.