Đăng ký dịch vụ LoveTV Vinaphone xem video thả ga miễn phí

1682 Lượt xem

Dịch vụ LoveTV Vinaphone được triển khai với các gói Ngày, gói Tuần, gói Tháng cho phép bạn xem nhiều chương trình tivi yêu thích hoàn toàn miễn phí, không mất phí phát sinh.

Dịch vụ LoveTV Vinaphone được triển khai với các gói Ngày, gói Tuần, gói Tháng cho phép bạn xem nhiều chương trình tivi yêu thích hoàn toàn miễn phí, không mất phí phát sinh.

Đây là dịch vụ truyền hình với những kênh video, chương trình thu hút nhiều người xem  mà bạn sẽ có những giây phút giải trí thoải mái với những video hấp dẫn, ý nghĩa về chủ đề gia đình, tình yêu, trẻ em qua web/wap lovetv.com miễn phí data.

dịch vụ LoveTV Vinaphone

Đối tượng đăng ký và điều kiện sử dụng dịch vụ LoveTV Vinaphone

Những thuê bao Vinaphone nào có thể đăng ký dịch vụ? Và điều kiện sử dụng dịch vụ LoveTV này ra sao mà bạn sẽ biết sau đây:

  • Đối tượng tham gia dịch vụ LoveTV: Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều, không bị chặn chiều, khóa số.
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ LoveTV: Điện thoại hỗ trợ xem video, nằm trong vùng phủ sóng mạng. Hầu hết các smartphone bây giờ đều có thể sử dụng dịch vụ xem trực tuyến này.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ LoveTV Vinaphone xem video thả ga

Như đã nói ở trên, dịch vụ LoveTV Vinaphone được triển khai gồm các gói cước nhỏ nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng của người dùng. Đó là gói cước LoveTV theo ngày, theo tuần và theo tháng. Sau đây là chi tiết về các gói cước này kèm theo cú pháp đăng ký, cước phí của gói để bạn thuận tiện sử dụng:

  • Gói cước LoveTV Vinaphone theo ngày: soạn DK gửi 9656, cước phí: 3.000đ/ngày, thời hạn sử dụng 24h cùng ngày đăng ký.
  • Gói cước LoveTV Vinaphone theo tuần: soạn DK L7 gửi 9656, cước phí: 10.000đ/tuần, thời hạn sử dụng: 7 ngày.
  • Gói cước LoveTV Vinaphone theo tháng: soạn DK L30 gửi 9656, cước phí: 30.000đ, thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Lưu ý:

  • Dịch vụ LoveTV Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ gói mà bạn đăng ký cho thuê bao.
  • Muốn hủy gói cước đang dùng cho thuê bao khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin nhắn HUY tên-gói gửi 9656.

dịch vụ LoveTV Vinaphone

Nội dung của dịch vụ LoveTV Vinaphone cung cấp khi đăng ký thành công

Khi bạn chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng và soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp quy định thành công cho thuê bao sẽ được sử dụng những ưu đãi sau của dịch vụ:

  • Thoải mái xem trên kho Clip có nội dung phong phú, đa dạng theo sở thích của mình.
  • Nhiều show truyền hình tương tác của MCV mới nhất như Bạn muốn hẹn hò, Tự tin để đẹp, 24h đổi nhà, HTV Biệt đổi 6X… hấp dẫn để xem.

Có thể nói, dịch vụ LoveTV Vinaphone cập nhật nhiều gameshow truyền hình có tính tương tác cao, video giải trí hấp dẫn dành cho khách hàng để bạn có những giây phút giải trí, thư gian sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhanh tay đăng ký dịch vụ LoveTV Vinaphone để xem video thả ga và hoàn toàn miễn phí data nào các bạn ơi.