Điểm danh 3 cách nạp tiền điện thoại cho sim Viettel

404 Lượt xem

Thông tin về 3 cách nạp tiền điện thoại cho sim Viettel dưới đây cung cấp cho người dùng sử dụng thuê bao thuận tiện hơn, dễ thao tác hơn.

Thông tin về 3 cách nạp tiền điện thoại cho sim Viettel dưới đây cung cấp cho người dùng sử dụng thuê bao thuận tiện hơn, dễ thao tác hơn.

Đó là các cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào giấy, nạp tiền Viettel online và nạp tiền hộ thuê bao Viettel khác. Những tiện ích này giúp bạn có thể sử dụng đa dạng các cách nạp tiền cho sim Viettel cho từng thời điểm thuận tiện giao dịch nhất để tiến hành.

3 cách nạp tiền điện thoại cho sim Viettel

Chi tiết 3 cách nạp tiền điện thoại cho sim Viettel

Thẻ điện thoại Viettel, sim Viettel là một trong những nhà mạng phổ biến, thông dụng nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi, số lượng người dùng, số lượng thuê bao nhiều. Vì vậy để thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng, chúng tôi xin giới thiệu 3 cách nạp tiền điện thoại Viettel thuận tiện sử dụng, đơn giản.

Cách 1: Nạp tiền bằng thẻ cào giấy Viettel

Nạp tiền Viettel bằng cách này, bạn đến các đại lý thẻ cào Viettel mua thẻ và cào lớp tráng bạc lấy dãy mã thẻ cào. Sau đó, tiến hành bấm cú pháp sau trên bàn phím *100*Mã số thẻ cào# bấm Gọi để thực hiện nạp tiền vào tài khoản thuê bao điện thoại của mình.

Đây là hình thức nạp tiền đơn giản nhất vào tài khoản để sử dụng vẫn được nhiều người dùng áp dụng.

Cách 2: Nạp tiền Viettel online

Với cách nạp tiền này, bạn cần một thiết bị kết nối mạng như điện thoại, máy tính bảng hay laptop, chọn 1 địa chỉ website cung cấp dịch vụ thẻ cào online uy tín chiết khấu cao để có thể mua thẻ cào Viettel với giá tốt nhất. Sau đó, bạn đăng ký tài khoản miễn phí để thực hiện giao dịch. Lưu ý, với tài khoản thành viên vừa đăng ký, bạn dùng thanh toán khi mua thẻ sẽ hoàn toàn không mất phí giao dịch. Còn nếu bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sẽ mất một khoản phí nhất định theo quy định của ngân hàng mà bạn sử dụng.

Nạp tiền Viettel online, bạn còn được hướng chiết khấu cho mỗi thẻ cào mình mua tùy vào website cung cấp và mỗi thẻ cào nhà mạng lại có mức chiết khấu không giống nhau. Như vậy, bạn có thể mua thẻ cào với giá rẻ hơn mệnh giá mà thẻ cào bạn muốn mua.

3 cách nạp tiền điện thoại cho sim Viettel

Cách 3: Nạp tiền Viettel hộ thuê bao khác

Với hình thức nạp tiền Viettel này, bạn có thể dùng thuê bao Viettel đang dùng nạp tiền cho thuê bao Viettel khác của người thân, bạn bè khi cần theo cú pháp trên bàn phím như sau:

*103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK

Mong rằng 3 cách nạp tiền điện thoại Viettel này giúp bạn thực hiện thành công nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.