Gói cước H5 của Viettel có ưu đãi gì hấp dẫn?

1646 Lượt xem

Trong qua trình sử dụng di động hàng tháng của người dùng di động thì nhu cầu truy cập mạng là một trong những nhu cầu hàng đầu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Bên cạnh việc triển khai các gói cước 3G trọn gói nhà mạng còn cung cấp đến người dùng gói cước H5 của Viettel, với ưu đãi 60 phút truy cập mạng miễn phí sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên.

Trong qua trình sử dụng di động hàng tháng của người dùng di động thì nhu cầu truy cập mạng là một trong những nhu cầu hàng đầu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Bên cạnh việc triển khai các gói cước 3G trọn gói nhà mạng còn cung cấp đến người dùng gói cước H5 của Viettel, với ưu đãi 60 phút  truy cập mạng miễn phí sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên.

Gói cước H5 của Viettel

Mặc dù gói cước H5 của Viettel có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách tham gia đăng ký gói cước thành công. Vậy gói cước H5 của Viettel có ưu đãi gì và cách đăng ký gói cước như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin cần biết về gói cước H5 của Viettel

Đồng hành cùng gói cước H5 khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 60 phút truy cập mạng miễn phí trong ngày. Đây là một trong những gói cước tiện ích phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Đối tượng tham gia gói cước: các thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều và có ý muốn tham gia gói cước này.
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Cước phí sử dụng: 5.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Thời gian sử dụng: 60 phút.

Gói cước H5 của Viettel

Cách đăng ký gói cước H5 của Viettel nhanh nhất

Chỉ với 5.000đ tham gia gói cước H5 của Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi cực khủng lên đến 1Gb data sử dụng cho nhu cầu sử dụng mạng trong 60 phút mà không cần lo lắng đến cước phí. So với các gói cước đang được triển khai thì gói cước này có ưu đãi data tương đương. Nếu khách hàng có nhu cầu tham gia gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: H5 gửi 191

Sau khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài. Lúc này bạn tắt thiết bị và nhanh chóng khởi động lại điện thoại để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.  

Gói cước H5 của Viettel có ưu đãi gì?

Đăng ký gói cước H5 mạng Viettel thành công người dùng sẽ được cộng ngay ưu đãi 60 phút sử dụng mạng miễn phí, cụ thể:

Tặng 1GB data tốc độ cao sử dụng miễn phí truy cập 4G Viettel để học tập, làm việc và giải trí trong 60 phút.

Cước phí đăng ký khá rẻ chỉ 5.000đ nhưng khách hàng lại nhận được ưu đãi data siêu khủng.

Sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước nhà mạng sẽ ngắt kết nối và tính cước phí vượt gói theo quy định hiện hành.  

Sử dụng ưu đãi từ gói cước H5 của Viettel người dùng có thể thoải mái đăng ký nhiều lần trong ngày để sử dụng.

Để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi từ gói cước H5 của Viettel bạn nên thường xuyên tra cứu ưu đãi data theo cú pháp tin nhắn như sau: KTTK gửi 191.

Mong rằng với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ gói cước H5 của Viettel mang lại cho người dùng, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.