Gói cước VD50 Vinaphone 1 tuần siêu ưu đãi data, gọi thoại

380 Lượt xem

Đăng ký gói cước VD50 Vinaphone, bạn được hưởng data khủng tới 14GB truy cập mạng tốc độ cao, gọi thoại, gọi nội mạng miễn phí cho cuộc gọi dưới 10 phút, 200 phút gọi cố định VNPT sử dụng trong 7 ngày.

Đăng ký gói cước VD50 Vinaphone, bạn được hưởng data khủng tới 14GB truy cập mạng tốc độ cao, gọi thoại, gọi nội mạng miễn phí cho cuộc gọi dưới 10 phút, 200 phút gọi cố định VNPT sử dụng trong 7 ngày.

Gói cước VD50 ưu đãi 2 trong 1 là gói khuyến mãi combo hấp dẫn, giá rẻ dành cho những thuê bao có nhu cầu gọi nội mạng, gọi cố định và truy cập mạng nhiều trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể gọi tới các số thuê bao Vinaphone của người thân, bạn bè gọi thả ga áp dụng cho những cuộc gọi dưới 10 phút và truy cập mạng tốc độ cao 14GB data trong vòng 1 tuần. Đây là gói cước hấp dẫn khi bạn đi công tác, đi du lịch hay đơn giản chỉ muốn sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Gói cước VD50 Vinaphone 1 tuần

Thông tin đăng ký gói cước VD50 Vinaphone 1 tuần ưu đãi 2 trong 1

Với cước phí hấp dẫn, gói cước VD50 sở hữu ưu đãi hấp dẫn nên được nhiều thuê bao chú ý, đăng ký sử dụng cho mình. Để nhận và sử dụng ưu đãi của gói, bạn tham khảo một số thông tin cơ bản về gói cước như sau:

  • Phạm vi triển khai áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: Các thuê bao di động Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn mòi tham gia đăng ký sử dụng gói cước.
  • Cước phí đăng ký gói: 50.000đ trừ vào tài khoản chính.
  • Thời hạn sử dụng của gói cước: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước. Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng nên bạn muốn dùng tiếp không phải đăng ký lại. Nhưng bạn hãy đảm bảo vào thời điểm gia hạn, tài khoản chính của thuê bao có đủ tiền trừ cước.
  • Tin nhắn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói VD50 như sau TRACUU VD50 gửi 900.
  • Tin nhắn hủy gói VD50 để tắt tính năng gia hạn tự động hay hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng như sau HUY VD50 gửi 900.

Cú pháp đăng ký và ưu đãi của gói cước VD50 Vinaphone ưu đãi 2 trong 1

Nếu bạn muốn sử dụng ưu đãi của gói cho nhu cầu sử dụng của mình, hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp dưới đây:

Soạn: DK1 VD50 gửi 1544

Khi tổng đài 1544 nhận được tin nhắn đăng ký gói cước của bạn, hệ thống sẽ trừ trực tiếp 50.000đ vào tài khoản chính của thuê bao và liền sau đó cộng những ưu đãi hấp dẫn vào tài khoản của bạn. Nhanh chóng qua 1 tin nhắn đăng ký theo cú pháp quy định, bạn đã có thể sử dụng ưu đãi ngay của gói cước.

Gói cước VD50 Vinaphone 1 tuần

Sau đây là những ưu đãi mà bạn sẽ được hưởng và sử dụng sau khi đăng ký gói cước thành công cho thuê bao của mình:

  • Tất cả các cuộc gọi nội mạng tới các thuê bao Vinaphone có thời lượng dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí. Gọi quá 10 phút, cước phí sẽ tính theo quy định thông thường của nhà mạng bắt đầu từ phút thứ 11.
  • Tặng 200 phút gọi miễn phí tới các số cố định VNPT.
  • Tặng 2GB data truy cập mạng tốc độ cao mỗi ngày, tương đương với 14GB data dùng trong 7 ngày liên tiếp.

Gói cước VD50 Vinaphone 1 tuần đã thông tin đầy đủ trong nội dung ở trên gồm ưu đãi, cách sử dụng cùng các thông tin cơ bản để các thuê bao đăng ký sử dụng.