Hướng dẫn cách viết cv xin việc cơ bản bạn cần biết

770 Lượt xem

Để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng thì việc chuẩn bị một mẫu CV xin việc hoàn chỉnh là điều rất cần thiết, nhưng bạn đã chắc chắn bạn đã biết cách viết Cv xin việc cơ bản chưa. Hãy đảm bảo với tôi rằng bạn phải nắm chắc thong tin này trước có như vậy bạn mới sở hữu được một bản CV xin việc hoàn chỉnh.

hướng dẫn cách viết cv xin việc cơ bản

Hướng dẫn cách viết CV xin việc cơ bản

Một mẫu CV xin việc cơ bản bao gồm những nội dung sau đây: Thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mềm bạn sở hữu.

Thông tin cá nhân

Trong một cv xin việc cơ bản phần thông tin cá nhân bao gồm những nội dung sau: ảnh đại diện cá nhân, họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại, địa chỉ email…

Ảnh đại diện cá nhân: Bạn cần sử dụng những hình ảnh mang tính chất nghiêm túc, tuyệt đối không sử dụng hình ảnh của người khác làm hình ảnh cá nhân của mình, lựa chọn những hình ảnh rõ nét chứng diện khuôn mặt.

Họ và tên: Có nhiều ứng viên rất hay gặp lỗi này đó là không viết hoa tất cả họ và tên mình, đây là cách viết CV cơ bản cần phải có để tạo nên một bản CV chuyên nghiệp.

Số điện thoại, địa chỉ email: Những thông tin như số điện thoại hay địa chỉ email là những thông tin cần chính xác bởi đây là những thông tin mà nhà tuyển dụng sẽ sử dụng để liên hệ với bạn. Trong trường hợp bạn không cung cấp thông tin đúng vừa thể hiện sự mất chuyên nghiệp và nó cũng có thể làm mất đi một cơ hội việc làm tốt cho bạn.

Ngoài ra khi cung cấp địa chỉ email cho nhà tuyển dụng bạn cũng cần phải lưu ý, nên để những email nghiêm túc, không nên điền những email không thường xuyên truy cập, bởi hầu hết các nhà tuyển dụng đều làm việc qua email.

>>> Xem ngay những bản tin tuyển dụng mới nhất của việc làm tư vấn tại Đà Nẵng tại đây, click now!

thông tin trong cv xin việc cơ bản cần được điền đầy đủ

Mục tiêu nghề nghiệp

Cách viết Cv cơ bản trong  danh mục mục tiêu nghề nghiệp thì bạn cần hiểu rõ 2 khái niệm mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Từ đó, đưa ra những mục tiêu cụ thể phù hợp với công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Trình độ học vấn

Trong danh mục này bạn không cần viết quá dài dòng, bạn chỉ cần tóm tắt thời gian học tập, cũng như chuyên ngành bạn học.

Kinh nghiệm làm việc

Cách viết Cv cơ bản trong  danh mục kinh nghiệm làm việc chuẩn nhất đó là đưa ra kinh nghiệm làm từ trước phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển.

Kỹ năng mềm bạn có

Những kỹ năng mềm tưởng chừng không quan trọng nhưng trong  vách viết CV đơn giản là điều rất cần thiết, bạn nên tìm những mẫu Cv tại timviec365.vn cũng như cách viết Cv xin việc trong năm 2019.

Hy vọng với những chia sẻ của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn giúp bạn sở hữu một mẫu CV cơ bản. Chúc các bạn thành công.

Thông tin về cv xin việc cơ bản cần tư vấn liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn

Với bản cv xin việc hoàn hảo mà chúng tôi vừa góp ý cho bạn thì bạn có thể tìm việc làm cho mình một các đơn giản ngay bây giờ. Tìm việc làm bất động sản tại Thanh Hóa hay bất cứ tỉnh thành nào khác để nộp CV ngay bây giờ.