Mẫu cv xin việc cần đủ những mục đích nào

1613 Lượt xem

CV xin việc của bạn là cơ hội để thuyết phục người lãnh đạo tiềm năng của bạn rằng bạn là ứng viên phù hợp nhất cho công việc. Nếu bạn muốn làm mình nổi bật trước nhà tuyển dụng hãy thử xem hồ sơ của bạn đã có đủ thông tin như trong mẫu cv xin việc chuẩn dưới đây chưa?!

Cách viết mẫu cv xin việc

Mẫu cv xin việc

Mẫu cv xin việc thường bao gồm các điểm sau, và thường theo thứ tự sau:

  • Thông tin cá nhân, tên, địa chỉ, số điện thoại, email, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân, trẻ em.
  • Kinh nghiệm làm việc, sự nghiệp của bạn: nơi làm việc và mô tả các nhiệm vụ, nhiệm vụ chính - theo thứ tự thời gian ngược với công việc hiện tại của bạn ở trên cùng.
  • Giáo dục: giáo dục chính thức của bạn và các chương trình khác có thể. Nếu bạn là một sinh viên tốt nghiệp gần đây và do đó không có kinh nghiệm làm việc, hãy đặt điểm này là số 2 và viết một chút về luận án của bạn, các dự án chính và thực tập. Các khóa học ngôn ngữ, du học, kĩ năng công nghệ thông tin. Thời gian giải trí, thể thao, công tác cộng đồng và các hoạt động quan trọng khác.

Làm thế nào để viết mẫu CV xin việc?

Bạn có thể tìm đến những website với kho CV mẫu đẹp, ấn tượng và miễn phí có thể kể đến là hệ thống CV Xin việc 365 để bắt đầu tạo hồ sơ xin việc trên mạng theo cách thuận tiện, nhanh chóng mà thực hiện lại hết sức đơn giản!

Khi đó thì điều quan trọng là mẫu cv xin việc của bạn là cụ thể cho công ty và công việc thực tế. Bạn không nên sử dụng chính xác cùng một mẫu cv xin việc cho một số công ty. Mẫu cv xin việc của bạn phải tập trung vào những gì bạn có thể cung cấp cho công ty trong công việc này những gì họ sẽ đạt được bằng cách sử dụng bạn. Bạn sẽ cần phải liệt kê các lý do tại sao bạn là người tốt nhất cho công việc và sao lưu những ví dụ này. Bản thân mẫu cv xin việc không được điền nhiều hơn một trang.

>>> Tham khảo thêm: Tìm việc làm bán hàng tại Đà Nẵng không khó nhưng đâu mới là công việc thực sự phù hợp với bạn? Click ngay để nắm bắt kịp thời những tin tuyển dụng mới nhất.

Mẫu cv xin việc

Một mẫu cv xin việc thường chứa các điểm sau đây, và thường theo thứ tự: Dòng tiêu đề hấp dẫn thu hút bạn là ai? Động cơ của bạn để áp dụng cho công việc này là gì? Mô tả lý do tại sao bạn nghĩ công ty và công việc rất thú vị. Mô tả lý do tại sao bạn là ứng viên phù hợp cho công việc? Làm thế nào để bạn hoàn thành các tiêu chuẩn công việc? Mô tả trải nghiệm của bạn với các tác vụ có liên quan đến những công việc được liệt kê trong quảng cáo việc làm? Hồ sơ cá nhân của bạn phù hợp với công việc và công ty như thế nào?

Mẫu CV xin việc

Tên : NGUYEN THI C

Ngày sinh : 26 tháng 11 năm 1975

Quốc tịch : ...

Địa chỉ : .....

Email : [email protected]

Trang chủ

Điện thoại : 0181 555 5550 Điện thoại di động : 0771 222 2222

Giáo dục & Trình độ chuyên môn:

1994 - 1998

Đại học ....

Ngôn ngữ & Quản trị kinh doanh Đối tượng chính bao gồm: Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Kế toán, Quan hệ quốc tế, Tiếp thị.

1996 - 1997

Universität Frankfurt, du học trao đổi tại....

1994 - 1996

Đại học thương mại

HND về thương mại với các tín chỉ kinh doanh của Đức bao gồm: Marketing, Kinh tế, Luật châu Âu, Nhập khẩu và Xuất khẩu, Logistics.

1992 - 1994

Trường Trung học ..

cấp cao hơn của Edinburgh bao gồm: Tiếng Pháp (B), Tiếng Anh (B), Tiếng Đức (B), Sinh Học (B), Nghiên Cứu Hiện Đại (C).

Kinh nghiệm làm việc:

Tháng...- Hiện tại

Công ty ....

Tiếp thị tài khoản

Chịu trách nhiệm cho tất cả các khía cạnh của quản lý tài khoản bao gồm tiếp thị và hỗ trợ bán hàng và phát triển mối quan hệ khách hàng. Các vai trò khác bao gồm kiểm soát quảng cáo và phân phối. Sản phẩm bao gồm tất cả các dịch vụ hỗ trợ tiếp thị bao gồm quản lý cơ sở dữ liệu, xử lý phản hồi và lưu trữ và phân phối.

Tháng...

Nhãn hiệu ...

Trách nhiệm: Lấy các cuộc gọi của khách hàng và xử lý đơn hàng sử dụng hệ thống AS400, đối phó với các truy vấn của khách hàng, yêu cầu và khiếu nại, thiết lập tài khoản khách hàng mới, hóa đơn.

Tháng....

Công ty.....

Trách nhiệm bao gồm: Thiết kế tất cả các màn hình hoa, mua và kiểm soát cổ phiếu, thực hiện thiết kế sáng tạo cho cửa hàng trưng bày, sắp xếp cửa sổ và các sự kiện bên ngoài, tổ chức sắp xếp cho các sự kiện từ thiện địa phương, phối hợp triển lãm và khuyến mãi.

>>>Tham khảo thêm: Cách viết CV chuẩn không cần chỉnh cho dân IT

Thông tin bổ sung

Ngôn ngữ:

Tiếng Việt - Tiếng mẹ đẻ

Tiếng Đức - Lưu loát và nói

Tiếng Pháp - Lưu loát và nói thành thạo

Kiến thức máy tính:

WinNT - 4 năm kinh nghiệm làm việc

XP Pro - 2 năm

Kinh nghiệm làm việc: Người dùng có kinh nghiệm về các sản phẩm văn phòng của Microsoft. Quan tâm đến người dùng internet.