Những ưu điểm của sim trả sau Viettel bạn nên biết

633 Lượt xem

Mỗi hình thức gói cước trả trước hày trả sau sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Sau đây là những ưu điểm của sim Viettel trả sau mà bạn nên biết.

Mỗi hình thức gói cước trả trước hày trả sau sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Sau đây là những ưu điểm của sim Viettel trả sau mà bạn nên biết.

Thuê bao Viettel trả sau sở hữu nhiều ưu điểm mà thuê bao trả trước không có được. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn gói cước phù hợp để sử dụng cho nhu cầu của mình. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm của sim trả sau Viettel so với hình thức trả trước để bạn tham khảo.

ưu điểm của sim trả sau Viettel

Thuê bao Viettel trả sau có gói cước ưu đãi hơn thuê bao trả trước

Theo so sánh, gói cước trả trước thường có giá niêm yết cao hơn gói trả sau từ 51% - 79%. Vì vậy, đăng ký gói cước dành cho trả sau sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với dùng gói trả trước.

Trả trước khuyến mãi 20%, trả sau khuyến mãi 1.000/100

Thuê bao Viettel trả trước hiện nay cũng nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi 20% cũng như tham gia đăng ký gói khuyến mãi hấp dẫn để sử dụng. Mặc dù vậy, thuê bao Viettel trả sau cũng vậy, có nhiều khuyến mãi hấp dẫn, thậm chí lên tới 1.000% để bạn sử dụng.

Thuê bao Viettel trả sau được ưu đãi gọi miễn phí cả đời đến số thuê bao của người thân

Hòa mạng gói Viettel trả sau, bạn có thể tham gia gói Family ưu đãi gọi miễn phí nội mạng tới 2 – 4 thuê bao Viettel đăng ký trong nhóm.

Thuê bao Viettel trả sau ưu đãi gọi đến 2 số cố định chỉ còn 495đ/phút

Hòa mạng gói Viettel trả sau, bạn sẽ được giảm cước gọi thoại tới 2 số máy bàn có dây và không dây nội ngoại mạng đã đăng ký, giảm cước chỉ còn 495đ/phút.

Thuê bao Viettel trả sau dùng trước, trả tiền sau, dễ dàng thanh toán bằng nhiều hình thức

Nếu thuê bao Viettel trả trước dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu bằng hình thức nạp thẻ cào thì thuê bao Viettel trả sau sẽ dùng trước và thanh toán cước theo tháng. Bạn có thể thanh toán cước tại nhà, dùng BankPlus, thanh toán qua tài khoản internet Banking, qua ủy nhiệm thu, dùng thẻ cào thanh toán cước trả sau hoặc nhờ người thanh toán giúp đều được. Có nhiều hình thức thanh toán để bạn sử dụng phù hợp và thuận tiện nhất.

ưu điểm của sim trả sau Viettel

Thuê bao Viettel trả sau hưởng các ưu đãi VIP

Các thuê bao Viettel sử dụng lâu năm đều nhận được những ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao trả sau như tặng quà vào ngày sinh nhật, tham gia chương trình Viettel Privilege để tích lũy điểm, hưởng các ưu đãi đặc biệt khi đạt hàng như nghỉ ở khách sạn 5 sao, giảm giá tới 70% gói dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện 5 sao, sử dụng phòng chờ hạng thương gia của Hãng Vietnam Airlines và nhiều ưu đãi khác từ hơn 50 đối tác liên kết với Viettel.

Trên đây là một số ưu điểm của sim trả sau Viettel so với hình thức trả trước giúp bạn dễ hình dung hơn, có thể hòa mạng sử dụng cho mình.