Ưu đãi 2,6GB khi đăng ký gói MT5DB Viettel chỉ 5.500đ/ngày

1714 Lượt xem

Gói cước MT5DB Viettel dành cho các thuê bao ở Điện Biên có thể lướt web tốc độc cao cả ngày với 2,6GB data ưu đãi, cước phí chỉ có 5.500đ/ngày. Hãy theo dõi tiếp gói cước MT5DB Vietttel dưới đây nhé.

Gói cước MT5DB Viettel dành cho các thuê bao ở Điện Biên có thể lướt web tốc độc cao cả ngày với 2,6GB data ưu đãi, cước phí chỉ có 5.500đ/ngày. Hãy theo dõi tiếp gói cước MT5DB Vietttel dưới đây nhé.

Có thể thấy, đây là gói cước data ưu đãi khủng được Viettel triển khai tới các thuê bao ở tỉnh Điện Biên vào mạng thả ga, sử dụng đến 24h cùng ngày mà cước phí cực ưu đãi.

đăng ký gói MT5DB Viettel 2,6GB data

Cách đăng ký gói MT5DB Viettel 2,6GB data

Ngay khi bạn đăng ký thành công gói cước MT5DB Viettel  sẽ nhận được ưu đãi data khủng của gói. Cú pháp tin nhắn đăng ký như sau:  MT5DB gửi 191

Cước phí đăng ký gói: 5.000đ/lần đăng ký

Nếu bạn gửi tin nhắn thành công tới tổng đài Viettel, sẽ nhận được sms xác nhận gửi về thuê bao của bạn. Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách đăng ký cước MT5DB, sẽ nhận được tin nhắn phản hồi như sau: “Xin lỗi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong.”

Thông tin đăng ký sử dụng gói MT5D Viettel 2,6GB data

Những thông tin chi tiết về gói cước data MT5D Viettel này sau đây sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn đăng ký sử dụng gói cước, nhận ưu đãi 2,6GB data truy cập mạng tốc độ cao trong ngày:

  • Ưu đãi data của gói MT5DB Viettel: Tặng 2,6GB data dung lượng tốc độ cao truy cập mạng. Sử dụng hết data ưu đãi của gói, hệ thống sẽ trừ data vào gói MI chính mà thuê bao đang dùng
  • Thời hạn sử dụng gói cước: Đến 24h trong ngày đăng ký gói thành công.
  • Gói cước MT5DB sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn có thể sử dụng tiếp mà không cần phải đăng ký lại nếu tài thời điểm đăng ký và gia hạn, TKC của thuê bao đủ trừ cước phí của gói.
  • Kiểm tra data ưu đãi còn lại của gói cước để kiểm soát data trong quá trình sử dụng hiệu quả, hợp lý hơn, bạn soạn tin nhắn: Soạn KTTK gửi 191 (Miễn phí).
  • Muốn hủy tính năng tự động gia hạn gói MT5DB, bạn soạn tin nhắn: Soạn OFFMT5DB gửi 191 (Miễn phí). Khi bạn hủy gia hạn thành công, ưu đãi data vẫn được bảo toàn và sử dụng đến hết chu kỳ gói đã đăng ký.

đăng ký gói MT5DB Viettel 2,6GB data

Trên đây là những thông tin về gói cước MT5DB Viettel dành cho các thuê bao sinh sống ở tỉnh Điện Biên ưu đãi khủng lên đến 2,6GB data chỉ với cước phí 5.500đ/ngày. Nếu bạn nằm trong danh sách tham gia gói cước thì đừng bỏ lỡ để có thể thoải mái truy cập mạng tốc độ cao nhé.